Hiện nay, chính sách du lịch Úc đã mở rộng đối với công dân Việt Nam khi cho phép các bạn có thể đăng kí visa trực tuyến với thủ tục cực kì đơn giản. Giờ đây, chẳng cần tốn thời gian chạy đi chạy về để có được tấm “vé thông hành” nữa, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể xin được visa một cách dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục xin visa du lịch Úc online một cách chi tiết nhất.

Ngày nay, du lịch, du học Úc và đi công tác hoặc làm những việc cá nhân khác diễn ra rất thường xuyên, do đó nhu cầu cấp xét visa ngày càng cao. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bị từ chối dù đã cung cấp đầy đủ hồ sơ, lý lịch và các giấy tờ chứng minh khác. Vậy khi bản thân bị từ chối mà vẫn muốn xin visa Úc lần nữa, đương đơn cần phải làm thủ tục như thế nào?

Ngày nay, khi tra từ khóa “visa du lịch Úc” trên Google bạn sẽ nhận được gần 1.000.000 kết quả chỉ trong vòng một giây. Điều này cho thấy người dân rất quan tâm và tìm hiểu các thủ tục pháp lý để xin visa. Tuy nhiên, việc nhiều thông tin như vậy sẽ làm cho người dân bị rối và không biết cái nào là đúng nhất. Vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết thủ tục xin visa du lịch Úc, thông qua trường hợp gia đình thăm thân nhân, để xem cần chuẩn bị những gì nhé.