Xứ sở cờ hoa luôn là một trong những giấc mơ của rất nhiều người, được đặt chân đến đây cũng như một lần được tận mắt chứng kiến những thành phố không ngủ xa hoa tráng lệ luôn là một niềm khao khát của tất cả mọi người trên thế giới. Thế nhưng, việc xét duyệt visa du lịch nước hay không hề “dễ ăn” như bạn tưởng, rất nhiều những trường hợp đã bị “gãy cánh”. Vậy hãy cùng tìm hiểu những bí quyết xin visa du lịch Mỹ thế nào để thành công nhé.

Khi bạn muốn tham quan Mỹ thì việc đầu tiên phải xin được visa, có rất nhiều tiêu chí để Đại Sứ Quán xét duyệt và cấp visa cho bạn. Tuy nhiên theo nhận xét của nhiều người, điều quan trọng nhất là cách chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Mỹ. Vậy làm sao để vượt qua "cửa ải" thứ nhất để sớm cầm được tấm visa Mỹ quý giá trên tay chúng ta cùng tìm hiểu đáp án qua bài viết sau đây nhé!

Xin visa du lịch Mỹ ngày nay đang dần trở thành xu hướng của nhiều người, bởi họ mong muốn ra nước ngoài để du lịch, thăm người thân hoặc một số việc cá nhân khác. Tuy nhiên, để có thể xin visa thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố hồ sơ, thủ tục và một số điểm liên quan khác. Hãy cùng tìm hiểu điều kiện và thủ tục xin visa du lịch Mỹ, để có bước chuẩn bị cho tốt nhé.