Úc là một quốc gia đa chủng tộc cũng như rất đa dạng về nền văn hóa và đặc biệt là điều kiện, môi trường sống vô cùng tốt. Chính vì thế mà rất nhiều người chọn đất nước chuột túi này làm điểm đến để học tập và phát triển tương lai. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại về mặt giấy tờ yêu cầu như tiếng anh hay chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc nên còn chùn chân trước giấc mơ của mình. Đừng quá lo lắng, hãy cùng tìm hiểu những thông tin về visa du học Úc không cần IELTS để có thể xin visa một cách dễ dàng hơn.

Du học Úc hiện nay đang dần trở thành xu hướng và thu hút sự quan tâm nhiều từ các bạn trẻ. Tuy nhiên, có những điều luật, cũng như quy định mà không phải ai cũng biết về những trường hợp khác nhau. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu chủ đề mà nhiều người quan tâm, bởi vì nó sẽ cho bạn biết làm cách nào để du học Úc cùng với người thân trong gia đình. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể nhé.

Du học nước ngoài luôn là mục tiêu hướng tới của nhiều bạn trẻ, với họ giấc mơ Mỹ là ưu tiên hàng đầu, mục tiêu tiếp theo sau đó cũng được nhiều người ủng hộ đó là du học Úc. Thế nhưng, việc có được tấm vé để được đặt chân đến xứ sở Kangaroo không phải điều dễ dàng, trước hết bạn cần phải xin visa du học Úc, sau đó mới có thể tiến hành đến những bước tiếp theo. Vậy thời hạn xin visa du học Úc mất bao lâu? Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời.