Không riêng gì người Việt Nam, mà rất nhiều người tại các quốc gia khác trên thế giới đều có mong muốn được định cư ở Mỹ. Đây là một đất nước rất phát triển, chính vì thế mà nhu cầu được sinh sống, làm việc và học tập ở đây của mọi người rất cao. Điều này không chỉ tốt cho bản thân của bạn mà con tốt cho cả gia đình bạn khi sống tại một nơi phát triển và bình đẳng như thế. Nhưng khi định cư tại đây, bạn cần phải nắm rõ một số những điều cơ bản để có thể bắt đầu cuộc sống mới.

Đối với quá trình xin visa Mỹ không chỉ điều kiện xét duyệt visa rất khó mà là cả quá trình từ chuẩn bị hồ sơ, xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn với Lãnh Sự Quán,…đều được xét duyệt rất kỹ. Thông thường, một quy trình rất nhỏ nhưng được thực hiện rất gắt gao đó là quy trình kiểm tra an ninh tại Lãnh Sự Quán Mỹ. Tại đây, nhân viên an ninh rất nghiêm ngăt chỉ cần bạn có một hành động nhỏ nhưng khiến bộ phận an ninh Mỹ nghi ngờ thì cơ hội đặt chân đến xứ sở cờ hoa sẽ rất khó. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn quy trình này để giúp bạn tự tin hơn cũng như tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc khi đến văn phòng Đại Sứ Quán.

Nước Úc được mệnh danh là một trong những quốc gia xinh đẹp, hiền hòa và đáng sống nhất thế giới. Tại đây có vô vàn những cảnh đẹp tự nhiên, những loài vật mang nét đặc trưng riêng của Châu lục. Do vậy, hàng năm Úc tiếp đón hàng nghìn lượt du khách ghé thăm để trải nghiệm môi trường tại quốc gia này. Tuy nhiên, lệ phí xin visa Úc luôn thay đổi và có sự điều chỉnh dựa vào tỷ giá tiền tệ. Vì thế, để thuận tiện hơn trong việc xin visa Úc, ta hãy cùng xem xét những loại chi phí được cập nhật mới nhất, để có sự sắp xếp sao cho phù hợp nhé.

Nước Mỹ được xem là một vùng đất của những giấc mơ, nơi mà ai cũng muốn được đặt chân đến để sinh sống và làm việc. Do vậy, hàng năm Đại Sứ Quán Mỹ tiếp nhận hàng ngàn bộ hồ sơ để xin visa. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề mà người Việt Nam rất quan tâm, khi làm hồ sơ nộp cho Đại Sứ Quán, điểm hình trong số đó là vấn đề lệ phí xin visa Mỹ. Vậy loại phí này bao gồm những gì và hình thức thanh toán sẽ là bao nhiêu?

Cuộc sống hiện đại ngày càng sung túc, đầy đủ hơn, do vậy nhiều gia đình thường có xu hướng ra nước ngoài định cư để có cuộc sống mới tốt hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, liệu cuộc sống mới ở nước ngoài có thật sự dễ dàng, điều gì đang chờ đón gia đình bạn? Tất cả không ai biết trước được điều gì sẽ đến với mình. Vì thế, hãy tham khảo 10 lời khuyên hữu ích sau đây để có cuộc sống mới thật sự như ý tại nước ngoài nhé.

Ông chủ Nhà Trắng tham dự hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Việt Nam cùng với đoàn siêu xe, thậm chí còn có cả trực thăng và xe bọc thép. Được trang bị những công nghệ hiện đại và đắt giá sẽ là siêu xe đặc biệt hộ tống tổng thống Mỹ tại Việt Nam khi tham gia hội nghị APEC 2017.