Cũng như một số quốc gia phát triển khác trên thế giới, văn hóa làm việc của người Úc được đề cao tại đất nước này. Sau khi du học Úc, rất nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn ở lại Úc để làm việc và phát triển. Lúc này, bạn nên tìm hiểu kĩ về phong cách làm việc cũng như những nét văn hóa đặc trưng chốn công sở để tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc khi đi làm tại đây nhé.

Úc là một trong những điểm đến khá lí tưởng đối với mọi người trên thế giới, khi mà nơi đây quy tụ rất nhiều nền văn hóa đa dạng khác nhau. Nếu muốn làm mốt chuyến du lịch Úc hay lựa chọn đất nước chuột túi làm địa điểm du học, thì bạn cũng nên biết mọi vài nét văn hóa và phong tục hàng ngày của người Úc trước khi đến, để có thể hiểu rõ và không quá bỡ ngỡ khi sinh hoạt trong một môi trường mới.

Du học Úc luôn là điểm thu hút nhiều du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, nhờ có những trường đại học có lịch sử lâu đời và chất lượng giảng dạy tốt. Nếu bạn hỏi du học sinh Úc học ở thành phố nào thì chắc chắn câu trả lời bạn nhận được nhiều nhất có lẽ chính là thành phố Melbourne. Thật vậy, tại đất nước Úc xinh đẹp, Melbourne được nhiều rất đông người lựa chọn để du học và là một địa điểm du lịch tuyệt vời, đa dạng phong cảnh để bạn tham quan khám phá. Nào, hãy cùng tìm hiểu xứ sở chuột túi này và thành phố Melbourne xem có những gì thu hút nhé.

Du học Úc những năm gần đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh Việt Nam nói riêng và các bạn học sinh quốc tế nói chung. Không chỉ có nền giáo dục phát triển hàng đầu mà chính phủ Úc luôn có những chương trình hỗ trợ tối đa dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Đặc biệt trong số đó là thành phố Brisbane - thành phố yêu thích của du học sinh quốc tế.

Không nổi tiếng về mua sắm nhưng Úc hàng năm vẫn thu hút rất đông đảo du khách quốc tế đến đây để tham quan và mua sắm. Nhìn chung thị trường thời trang Úc là một trong những thị trường lớn với sự góp mặt của đầy đủ các “đại gia” trên làng thời trang thế giới như: Gucci, Dolce & Gabbana, Robertto Cavalli… Bên cạnh đó hàng loạt những trung tâm thương mại, cũng như các shop thời trang nổi tiếng nhiều vô kể trên các đường phố Sydney đã làm ngạc nhiên rất nhiều du khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du học úc, visa định cư úc hoặc visa du lịch Úc, bạn không thể không tìm hiểu về đất nước và con người tuyệt vời nơi đây, bởi điều đó khá quan trọng trước khi bạn có một hành trình trải nghiệm đất nước xin đẹp này.

Nhắc đến Úc, có lẽ nhiều người nghĩ đến đầu tiên là con vật biểu tượng cho đất nước này – kanguru, con vật chỉ có xuất hiện tự nhiên tại Úc.

Với điều kiện khí hậu thuận lợi cũng như được thiên nhiên ưu đãi điều đó giải thích vì sao nước Úc luôn thuộc top 5 nước đáng du lịch nhất trên thế giới. Không những vậy nước Úc là một trong những nước có đủ cả 4 mùa trong năm. Khách du lịch đến đây có thể làm mọi thứ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bốn mùa ở nước Úc được chia là 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu các mùa trong năm ở Úc nhé!

Tại sao nước Úc luôn nằm trong top 5 đất nước lý tưởng để sinh sống? Rất nhiều người đến Úc chỉ với mục đích du học, du lịch hoặc công tác vài năm nhưng sau thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại đây thì đa số mọi người đều muốn định cư tại Úc. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đất nước đầy sự trẻ trung, năng động và phát triển này nhé!